CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Ban Lãnh đạo công ty Nội thất Ba Huy xin gửi lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách hàng và đối tác. Chúc quý vị có một năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Trong năm qua, Nội thất Ba Huy đã không ngừng cố gắng, đổi mới và hoàn thiện mình hơn. Cụ thể, Nội thất Ba Huy đã kiện toàn tổ chức, hoàn thiện các chính sách, tích cực nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhiều chính sách có lợi cho khách hàng giúp tăng cường chất lượng phục vụ. Đồng thời, với tầm nhìn chiến lược, nội thất Ba Huy đã không ngừng làm mới mình và cập nhật những mẫu sản phẩm HOT, phù hợp với xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Nội thất Ba Huy.

Hy vọng những nỗ lực phát triển và hoàn thiện của Ba Huy có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của quý đối tác, khách hàng.

Năm mới với sự phấn đấu mới, mục tiêu mới, Ba Huy mong muốn quý khách hàng, đối tác sẽ luôn đồng hành và lựa chọn Ba Huy là đơn vị cung cấp nội thất, giúp Ba Huy trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất hàng đầu.

Nội thất Ba Huy xin trân trọng cảm ơn!

Các tin tức cùng danh mục


CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TRỢ GIÚP
Ms Hương: 0982 913 330
Ms Xoan: 0961 803 334
Ms Thơm: 0961 535 312
Ms Thảo: 0963 651 800
Ms Hưng: 0971 500 023
Chat online với bán hàng